Forklift trucks

STILL - Forklift From GERMAN!

Xe nâng điện Still

Xe nâng điện Still - Electric Forklift / battery Forklift

Hãng xe nâng Still đã cải tiếng sản phẩm xe nâng điện của mình nhằm mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Xe nâng điện Still được trang bị moto xoay chiều giúp giảm mức tiêu hao năng lượng và tăng tuổi thọ cho moto và cả bình Acquy.
xe nang dien Still
Với xe nâng điện Still, bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn trong cùng một khoảng thời gian, và bạn có thể cảm nhận được sự tiện nghi và tiết kiệm khi đầu tư vào xe nâng hàng điện Still.
Xe nâng điện Still được các doanh nghiệp châu Âu ưu tiên sử dụng cho giải pháp tiết giảm chi phí và tối ưu hóa việc đầu tư của mình. Với xe nâng điện Still, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì kế hoạch sản xuất của bạn luôn đảm bảo và mọi công việc nâng hạ hàng hóa đều diễn ra trong sự an toàn tuyệt đối.

Xe nâng điện Still gồm các dòng sản phẩm sau:

@ Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái: Electric Forklift:
Sức nâng từ 1.5 tấn đến 3 tấn. Dòng xe nâng điện này có thiết kế như xe nâng thông thường, đạt được những ưu thế như xe nâng hàng thông thường nhưng hoạt động hoàn toàn bằng điện, mang lại sự an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.
Xe nang dien still
Note: Xe nâng điện, xe nâng hàng động cơ điện, xe nâng điện 4 bánh ngồi lái, xe nâng điện 1.5 tấn, xe nâng điện 2 tấn, xe nâng điện 2.5 tấn, xe nâng điện 3 tấn, xe nâng điện Still, xe nâng điện Forklift, Battery Forklift, Electric Forklift... Được sản xuất và nhập khẩu từ Đức. Xe nâng điện Still siêu bền.

@ Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái: Electric Three Wheels Forklift
Đây là dòng xe có thiết kế tương tự như xe điện 4 bánh ngồi lái kiểu Forklift. Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái kế thừa những ưu điểm của xe nâng điện 4 bánh ngồi lái. Thêm vào đó, xe nâng điện 3 bánh ngồi lái được thiết kế bánh đôi phía sau giúp giảm góc quay. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các kho lạnh thủy sản, hoặc kệ kho hẹp. Nhược điểm chính của dòng xe nâng hàng 3 bánh là không thể leo dốc vô container vì nó có khả năng bị mất thăng bằng.
xe nang dien Still 3 banh
Note: Xe nâng điện 3 bánh Still không được khuyến cáo dùng để leo dốc container. Xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 3 bánh ngồi lái, xe nâng điện kho lạnh, xe nâng điện 1.5 tấn, xe nâng điện 2 tấn, xe nâng hàng điện, battery forklift, electric forklift. Bán xe nâng điện...

@ Xe nâng điện Reach Truck:
Xe nâng điện Reach Truck là loại xe tầm cao, và có lối đi hẹp. lựa chọn hàng đầu cho kho lạnh thủy sản. Với khả năng nâng cao tới 12m và sức nâng lên tới 3 tấn. Xe nâng điện kho lạnh Reach Truck đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của quý khách trong các kho hẹp. Với 2 loại Reach Truck ngồi lái và Reach Truck đứng lái, xe nâng điện Reach Truck Still có úng dụng rộng rãi và được các công ty Âu Mỹ ưa chuộng.
Xe nang Reach Truck Still

@ Xe nâng điện trong kho: Stacker, xe nâng Pallet điện
Các dòng xe nâng điện này chuyên dùng cho các kho hàng giúp tăng năng suất lao động cho công ty bạn
xe nang dien Still