Forklift trucks

STILL - Forklift From GERMAN!

Xe nâng Diesel Still

Xe nâng diesel STILL - xe nâng hàng nổi tiếng từ Đức

Still Forklift là thương hiệu xe nâng hàng được ưa chuộng tại Đức. Là một trong những hãng xe nâng hàng nổi tiếng tại Đức, xe nâng Still đảm bảo được tính siêu bền như những sản phẩm công nghiệp nặng của nước Đức. Xe nâng Still động cơ Diesel có tuổi thọ lên tới hơn 15 năm sẽ là một giải pháp tối ưu cho việc nâng hạ hàng hóa trong nhà máy của bạn.
Xe nâng hàng Diesel Still được trang bị động cơ siêu bền sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong việc nâng hạ những kiện hàng có giá trị trong nhà máy. Xe nâng động cơ Diesel Still đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng, và là một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam.
Xe nâng Diesel Still được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất từ châu Âu, sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Với xe nâng hàng Diesel Still, việc nâng hạ hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
xe nang diesel

Xe nâng 2 tấn, xe nâng diesel 2.5 tấn, xe nâng hàng 3 tấn, xe nâng diesel 4 tấn, xe nâng still 5 tấn, xe nâng hàng 6 tấn, xe nâng động cơ diesel 7 tấn, xe nâng hàng 8 tấn