Forklift trucks

STILL - Forklift From GERMAN!

Xe nâng hàng Still

Xe nâng hàng Still - thương hiệu nổi tiếng của Đức.

Bán xe nâng hàng Still từ Đức. Xe nâng hàng Still là một sự kết hợp của các ưu điểm của các dòng xe nâng hàng tại Đức. Xe nâng Still có động cơ mạnh mẽ và thiết kế đẹp, giúp bạn tối ưu hóa diện tích trong các kho hẹp.
Xe nâng hàng Still gồm đầy đủ các dòng phục vụ cho tất cả các yêu cầu khác nhau trong nhà máy. Xe nâng hàng Still động cơ Diesel có tải trọng lên đến 8 tấn, xe nâng hàng động cơ xăng gas Still có sức nâng lên tới 8 tấn sẽ là lựa chọn số 1 cho các kho giấy và bao bì. Về xe nâng hàng điện, chúng tôi có xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái từ 1.0 đến 2.0 tấn và xe nâng điện kiểu forklift ngồi lái từ 1.5 tấn đến 3.0 tấn. Reach Truck tầm cao ngồi lái và đứng lái có tải trọng từ 1.2 đến 3.0 tấn.
Xe nâng hàng Still nổi tiếng siêu bền sẽ góp phần giúp bạn giảm chi phí vận hành cho hệ thống kho bãi từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm của bạn.

@ Xe nâng hàng Still động cơ Diesel/LPG từ 1.5 tấn - 8.0 tấn
xe nang still diesel
Diesel/LPG 1.5t - 8.0t
Dòng xe nâng này gồm các dãy sản phẩm: Xe nâng động cơ Diesel từ 1.5 tấn - 3.5 tấn, xe nâng hàng động cơ diesel từ 4.0 - 5.5 tấn, xe nâng hàng động cơ diesel từ 6 tấn - 8 tấn.
Xe nâng xăng gas LPG với bộ chuyển đổi có thể sử dụng song song hai loại nhiên liệu xăng và gas. Các kiểu xe xăng gas bao gồm: Xe nâng hàng LPG Still 1.5 tấn - 3.5 tấn, xe nâng Still xăng gas từ 4 tấn - 5.5 tấn, xe nâng hàng xăng gas Still từ 6 tấn - 8 tấn.

 @ Xe nâng hàng Still động cơ điện từ 1.5 tấn - 3.0 tấn
xe nang dien Still
Xe nâng điện STILL 1.5t - 3.0t
Đây là dòng xe nâng điện 4 bánh ngồi lái với sức nâng từ 1.5 tấn - 3.5 tấn. ngoài ra còn có dòng xe nâng điện kiểu Forklift nhưng thiết kế dạng 3 bánh có sức nâng từ 1.0 đến 2.0 tấn.

@ Xe nâng hàng Still động cơ điện dùng trong kho:
xe nang reach truck still
Xe Reach Truck từ 1 tấn - 3 tấn
Đây là dòng xe cao cấp được dùng trong các kho hàng thành phẩm. Ngoài Reach Truck, hãng Still còn có các dạng xe Stacker, Paller Mover, Other Picker.