Forklift trucks

STILL - Forklift From GERMAN!

Càng xe nâng Cascade USA

Càng xe nâng Cascade chính hãng,
Chia sẻ địa chỉ bán càng và side shift xe nâng,
Cascade được biết đến là nhà sản xuất phụ kiện xe nâng hàng attachments số 1 thế giới như: kẹp giấy cuộn tròn, kẹp giấy vuông bale clamp, kẹp thùng carton, push pull... ngày nay với việc duy trì hệ thống tồn kho ưu việt đã giúp tăng giá cạnh tranh của càng xe nâng Cascade và hệ thống side shift dành cho xe nâng hàng. 
Càng xe nâng chính hãng Cascade USA

Các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Komatsu – Nissan – TCM – Toyota… đều sử dụng càng chính hãng Cascade một thương hiệu số 1 thế giới đến từ USA. Càng xe nâng Cascade còn được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Trước đây nhắc đến sản phẩm Cascade người ta thường nghỉ ngay đến một sản phẩm xa xỉ, và thật sự không cần thiết khi phải mua một bộ sản phẩm ít quang trọng như càng xe nâng mang thương hiệu Cascade. Lý do trên xuất phát từ việc thương hiệu Cascade luôn gắn liền với các loại attachments đắt tiền như càng kẹp giấy cuộn, kẹp thùng carton, kẹp thùng hóa chất…
Với giá tương đương hoặc chỉ hơi cao hơn càng NO-NAME vài % cùng với chế độ bảo hành 2 năm bởi đại lý độc quyền Cascade tại Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm càng xe nâng Cascade từ bất kỳ đại lý xe nâng hàng nào hoặc từ các cửa hàng bán lẻ Cascade khắp Việt Nam.
Thông tin hỗ trợ các sản phẩm Cascade: càng xe nâng, side shift, các loại kẹp giấy – kẹp thùng carton – kẹp vuông – push pull – và các loại kẹp chuyên dụng khác dành cho xe nâng hàng: [email protected]  // 0919.551.539 mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm Cascade đều được giải đáp trong vòng vài phút hoặc vài giờ.
Side shift xe nâng hàng Cascade USA

Đặc biệt side shift Cascade được hỗ trợ bảo hành chính hãng 2 năm với giá rất cạnh tranh. Chỉ với giá bán 7tr cho bộ side shift 2.5 tấn và giá 9tr cho bộ side shift 3 tấn. Nhờ có thiết kế side shift dựa theo bản vẽ khung xe nâng do đó khách hàng sẽ không cần phải chỉnh sữa load back-rest.
Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về thong số kỹ thuật cũng như lựa chọn loại càng xe nâng phù hợp tại: https://www.linhkienxenang.com/2018/10/cang-xe-nang-cascade-usa.html hoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm Cascade khác ngay tại trong chủ.
Phụ kiện Cascade USA chính hãng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lựa chọn sản phẩm và kỹ sư hỗ trợ lắp đặt, hãng Cascade luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.