Forklift trucks

STILL - Forklift From GERMAN!

Cho thuê xe nâng hàng

Cho thuê xe nâng,

Dịch vụ cho thuê xe nâng cũ và mới 100%,
Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng là cần thiết và không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc mà quý khách hàng sẽ lựa chọn giữa hình thức thuê xe nâng hàng hoặc mua xe nâng hàng để sử dụng lâu dài.
Cho thuê xe nâng hàng
Cho thuê xe nâng hàng
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về thuê xe nâng hàng.

1., Dịch vụ cho thuê xe nâng Still: Với nhiều sản phẩm xe nâng điện cũ Still đủ các tải trọng và xe nâng chạy dầu diesel Still 2.5 tấn và 3.0 tấn đã qua sử dụng nhập khẩu từ nước Đức và các nước châu Âu, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ thuê xe nâng hàng tốt nhất. Xe nâng Still được sử dụng tại các nước châu Âu với các tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo dưỡng nghiêm ngặt sẽ được chúng tôi tuyển chọn và nhập về Việt Nam phục vụ nhu cầu thuê xe nâng của quý khách hàng.
Cho thuê xe nâng cũ STILL
Cho thuê xe nâng cũ STILL
2., Cho thuê xe nâng mới 100%: Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe với hiệu suất cao, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện và xe nâng chạy dầu diesel mới 100% với tải trọng từ 1.5 tấn đến 7.0 tấn kể cả các xe nâng kho lạnh và Reach Truck tầm cao. (dịch vụ cho thuê xe nâng mới tải trọng lớn trên 10 tấn đang được chúng tôi cân nhắc và cung cấp trong thời gian tới).
Cho thuê xe nâng mới 100%
Cho thuê xe nâng mới 100%

3., Cho thuê xe nâng cũ giá rẻ: Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng không cao hoặc sử dụng xe nâng hàng ngắn hạng để xử lý những container hàng về đột xuất hoặc dùng để di chuyển máy móc thiết bị cho nhà máy mới thì dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ và cho thuê xe nâng ngắn hạng sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.
Cho thuê xe nâng cũ giá rẻ
Cho thuê xe nâng cũ giá rẻ