Forklift trucks

STILL - Forklift From GERMAN!

Phụ tùng xe nâng

Phụ tùng xe nâng chính hãng,

Phụ tùng chính hãng và dịch vụ xe nâng,
Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng, quý khách hàng cần quang tâm bảo dưỡng xe nâng đúng cách nhằm kéo dài tuổi thọ và nâng cao tính hiệu quả cũng như giảm chi phí sở hữu đối với xe nâng hàng. Trong đó việc thay thế phụ tùng chính hãng chất lượng cao là rất cần thiết.
Phụ tùng xe nâng
Phụ tùng xe nâng
Quý khách hàng cần quan tâm nhiều hơn đến chất lượng phụ tùng dành cho việc bảo dưỡng xe nâng để đảm bảo rằng xe nâng hàng của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Một phương pháp đơn giản nhất để mua phụ tùng chất lượng cao đó là liên hệ với nhà cung cấp xe nâng hàng cho bạn hoặc đại lý ủy quyền của thương hiệu xe nâng bạn đang dùng để được cung cấp phụ tùng chính hãng. Tuy nhiên giá phụ tùng của nhà phân phối chính thức thường khá cao. Vì vậy nhiều khách hàng thông thái đã dựa vào kinh nghiệm của mình mà chọn mua nhiều loại phụ tùng tương đương OEM với chất lượng tương đương với hàng chính hãng và giá cả rẻ hơn.
Bình acquy xe nâng điện
Bình acquy xe nâng điện
Có sự chênh lệch giá mua phụ tùng xe nâng là do những nhà sản xuất xe nâng hàng thường đặt hàng những đối tác chế tạo các loại phụ tùng và linh kiện để lắp ráp thành xe nâng hoàn chỉnh. Vì vậy, nếu chịu khó tìm hiểu bạn cũng sẽ dễ dàng tìm và mua được các loại phụ tùng chất lượng cao cho tất cả xe nâng hàng trong nhà máy của bạn bất kể đó là xe nâng hiệu gì và được mua từ đâu.
Võ đặc xe nâng hàng
Võ đặc xe nâng hàng
Nhà cung cấp phụ tùng thay thế định kỳ OEM chất lượng cao cho các dòng xe nâng hàng Nhật Bản như Toyota, TCM forklift, xe nâng Komatsu, xe nâng hàng Nissan, Yale Sumitomo Forklift, xe nâng điện Nichiyu, xe nâng hàng Mitsubishi… và các dòng xe nâng hàng từ châu Âu Mỹ như xe nâng Caterpillar CAT, xe nâng hàng Hyster, xe nâng điện và Reach Truck Crown Raymond BT Jungheinrich. Xe nâng Still và Linde từ nước Đức… Với các loại phụ tùng hao mòn thường xuyên như: lọc nhớt động cơ, lọc nhiên liệu xăng dầu diesel, lọc khí gas, lọc gió động cơ, lọc nhớt hộp số, lọc nhớt thủy lực xe nâng và lọc hồi.
Phụ tùng phụ kiện xe nâng
Phụ tùng phụ kiện xe nâng
Các loại phụ tùng chuyên dùng sữa xe nâng như: Bộ đề - khởi động xe nâng, bộ sạc điện, két nước, đĩa ly hợp, tăng bua, bố thắng, các loại đèn chiếu và đèn cảnh báo, nĩa xe nâng hàng và bộ chia thủy lực control valve… Bán bình điện - acquy xe nâng điện Nhật Bản - Thái Lan.
Phụ tùng xe nâng chính hãng

Cung cấp phụ tùng hỗ trợ đại tu các loại động cơ như: Mitsubishi S4S, Mitsubishi S6S, Mitsubishi S4Q2,  ITSUBISHI 6M60-TL, Toyota 1DZ-II, TOYOTA 14Z-II, TOYOTA 15Z, HINO J08E-T, HINO J08E-UM, Toyota 2-Z,  Nissan QD32, Nissan TD27, Nissan TD42, Komatsu 4D92E, Komatsu 4D94LE, Komatsu 4D98E, Yanmar 4D98E, Komatsu SAA6D107E-1, Kubota V2607-DI, Kubota 3.6L, Cummins QSB 6.7, Deutz TCD 4.1, KUBOTA V3300, Yanmar 4TNE92, Yanmar 4TNE98, Yanmar 4TNE94L, Kubota 3.8L, Kubota 3.6L, Volkswagen VW BXT, Volkswagen CBJ,
Phụ tùng đại tu động cơ xăng gas:

Madza FE, Mazda F2, GM Gas, GM LP, Kubota 2.5L, Yanmar3.0L, GM 4.3L, Nissan K15, Nissan K21, Nissan K25, Nissan TB45, Nissan FE6, Nissan TB42, Volkswagen VW BEF, Volkswagen BMF, Mazda 2.0L, Mazda 2.2L, GM 2.4L, GM 4.3L V6, Toyota 4Y, Toyota 7F.