Forklift trucks

STILL - Forklift From GERMAN!

Xe nâng Still

Nhà chế tạo xe nâng hàng Still,
Still forklift | German

Trải qua hàng chục năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm xe nâng hàng, giờ đây sản phẩm xe nâng hàng Still đã có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hướng đến việc tạo ra những thiết bị nâng hàng chất lượng cao, bền bỉ, hoạt động ổn định và chi phí thấp. Xe nâng Still có khả năng đáp ứng rộng từ những công ty nhỏ đến những nhà sản xuất tầm trung và cả những công ty siêu lớn.
xe nang still
Xe nâng hàng Still
Xe nâng hàng Still là lựa chọn tối ưu cho ngành Logistics tại Việt Nam. Một thiết bị nâng hàng chất lượng cao hoạt động liên tục có thể đáp ứng được những nhu cầu nâng hạ hàng hóa phức tạp tại các kho hàng Logistics.

Still forklift với một dãi sản phẩm rộng có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng. Xe nâng động cơ diesel chuyên phục vụ những công việc nâng hạ nặng nhọc với thời gian đáp ứng cao nhất. Tại những kho hàng thực phẩm hoặc những khu vực yêu cầu cao về vấn đề môi trường thì xe nâng điện là lựa chọn tối ưu nhất.

Các sản phẩm xe nâng Still:
Xe nâng diesel / LPG từ 1.0 – 8.0 tấn,
Xe nâng điện 1.0 – 3.0 tấn,
Xe nâng Reach Truck từ 1.0 – 3.0 tấn,
Xe nâng Pallet điện…

xe nang dien still


Nhà chế tạo Still không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm mang lại cho người sử dụng sự thoải mái cao nhất. Xe nâng hàng Still sẽ giúp bạn giải quyết những công việc nâng hạ phức tạp nhất trong sự an toàn cao nhất.